Lần đầu tiên

Tại trung tâm Hà Nội

có một festival âm nhạc quốc tế diễn ra trong vòng 3 ngày theo mô hình các Lễ hội Âm nhạc & Văn hoá nổi tiếng trên thế giới. Monsoon Music Festival đã được diễn ra thành công trong suốt ba ngày 2-3-4/10/2014 tại khu vực sân cỏ Hoàng thành Thăng Long- Hà Nội. Lễ hội âm nhạc thu hút 30.000 khán giả trong và ngoài nước, cùng sống trong bầu không khí tràn ngập âm nhạc hiện đại, văn minh.

Monsoon Music Festival 2014

GIỚI THIỆU CÁC NGHỆ SĨ QUỐC TẾ

đến từ Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong đó có nhiều nghệ sĩ đến Việt Nam với một ê kíp hùng hậu (ban nhạc, kỹ thuật viên âm thanh, quay phim...). Monsoon Music Festival 2014 đã giới thiệu đến khán giả Việt Nam tất cả các phần trình diễn âm nhạc đa phong cách, chuẩn mực và mới mẻ của các quốc gia, các nghệ sĩ- ban nhạc. Trong đó, có những nghệ sĩ ở đẳng cấp quốc tế như nhà sản xuất – guitarist Dominic Miller, đẳng cấp châu Âu như ban nhạc rock Đan Mạch Carpark North, và kể cả những nhóm nhạc đương đại mang màu sắc dân gian đặc trưng của Vương quốc Anh như 9Bach.

Monsoon Music Festival 2014 cũng đã có sự góp mặt bình đẳng của các nghệ sĩ đẳng cấp tại Việt Nam như nhóm Nguồn cội của nhạc sĩ Quốc Trung, diva Thanh Lam – Trần Thu Hà, nhóm Năm dòng kẻ, nhóm Ngũ Cung, cùng với những nghệ sĩ trẻ tài tăng của Việt Nam như nhóm Kimmese- Touliver, Tuấn Kruise, Suboi, Slim V & Dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Philharmonic, ban nhạc rock trẻ KOP. Họ đã đến với Monsoon Music Festival để giới thiệu những dự án âm nhạc mới nhất của mình, cống hiến cho công chúng sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, sáng tạo và có giá trị.

D /
H /
M /
S
VI EN