Blog image

BOOKING.COM

Được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, từ một công ty startup nhỏ của Hà Lan, Booking.com đã phát triển thành một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới. Trực thuộc tập đoàn Priceline Group (NASDAQ: PCLN), Booking.com giờ có hơn 15.000 nhân viên ở 198 văn phòng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh giúp khách du lịch trải nghiệm thế giới dễ dàng, Booking.com đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số có tác dụng hỗ trợ du lịch thuận tiện hơn. Tại Booking.com, chúng tôi kết nối du khách với vô số chỗ nghỉ tuyệt vời trên thế giới, từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ B&B do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao, nhà trên cây và thậm chí là lều tuyết. Trang web và các ứng dụng Booking.com được chuyển ngữ sang hơn 40 thứ tiếng, cung cấp 1,517,981 chỗ nghỉ, và vươn tới 122,819 điểm đến tại 229 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.


Mỗi ngày, hơn 1,550,000 đêm phòng được đặt trên các kênh của chúng tôi. Vì thế, dù là đi công tác hay du lịch giải trí, khách hàng đều có thể đặt chỗ nghỉ lý tưởng cho mình một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay lập tức với Booking.com, mà không cần trả phí đặt phòng và luôn cảm thấy an tâm với lời hứa giá tốt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng có thể liên hệ với Booking.com 24/7 để được hỗ trợ bằng hơn 40 ngôn ngữ, bất cứ khi nào, cả ngày lẫn đêm.

D /
H /
M /
S
VI EN