Blog image

TUBORG

Tuborg ra đời vào năm 1880 tại Copenhagen, nơi nhà máy bia Tuborg sản xuất loại bia pilsner đầu tiên của Đan Mạch.

Sau đó, Tuborg đã trở nên phổ biến và trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng và trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng nhất trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg bởi chất lượng tuyệt hảo, hương vị tươi mát sảng khoái và đặc biệt gắn liền với âm nhạc và những cuộc vui cùng bạn bè. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiêu khi Tuborg là thương hiệu bia yêu thích của giới trẻ tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 


Thiết kế đặc trưng của Tuborg là nắp giật độc đáo, biểu tượng Clockman và logo dập nổi trên thân chai sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng, đồng thời hình ảnh Vương miện Hoàng Gia và con dấu xuất xứ trên thiết kế nhãn đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp chất lượng tuyệt hảo của Tuborg - sự lựa chọn của Hoàng Gia Đan Mạch từ năm 1880. 

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một nhãn bia thông thường, Tuborg còn đại diện cho "phong cách sống" năng động và tiên phong với sứ mệnh mang đến cho giới trẻ Việt những trải nghiệm khác biệt, kỳ thú chỉ với một lần giật nắp. Tuborg đại diện cho phong cách sống năng động, trẻ trung, cá tính và luôn bắt kịp xu thế, đi theo tầm nhìn chiến lược thương hiệu - trở thành một thương hiệu thời thượng trong giới trẻ. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Monsoon Music Festival by Tuborg là dự án âm nhạc đã diễn ra đến năm thứ tư, với mô hình Lễ hội Âm nhạc Quốc tế gắn với các thành phố lớn trên thế giới. Với tình yêu đối với âm nhạc và Hà Nội, nhạc sĩ Quốc Trung đã hiện thực hoá Lễ hội cùng với sự bảo trợ của nhãn hàng bia Tuborg đến từ Đan Mạch. Với hơn 30 năm đồng hành cùng các Lễ hội Âm nhạc tại Châu Âu của mình, Tuborg mong muốn chia sẻ với Hà Nội một bầu không khí lễ hội đích thực, cùng với những thông điệp gắn liền với văn hoá cộng đồng và xây dựng ý thức tham gia giao thông như "Đã uống bia, rượu - không lái xe".


D /
H /
M /
S
VI EN