2/11: Lu.Tre.Chau

Lu.Tre.Chau

Lu.Tre.Chau là sự hội tụ của những nghệ sĩ gạo cội được yêu mến bởi bao thế hệ khán giả Việt. Band nhạc gồm có các thành viên: nhạc sĩ/ nhạc công keyboard Nguyễn Quốc Trung, trưởng nhóm/ca sĩ Trần Thái Châu, nhạc công trống Yvol Ênuôi và nhạc công guitar Trương Nam Phong.

 

Tên band nhạc: Lu.Tre.Chau là một cách chơi chữ vô cùng độc đáo. Các thành viên trong band nhạc tuy đã có tuổi nhưng vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê với âm nhạc. Họ có thể “già” về ngoại hình nhưng tâm hồn họ vẫn trẻ trung, tươi mới; và họ luôn thổi sự tươi trẻ ấy vào trong các tác phẩm. Từ “Châu” có nghĩa  “châu báu”, thể hiện tình cảm, sự quý trọng của từng thành viên đối với âm nhạc nói chung và các bài hát của band nhạc nói riêng. Bên cạnh đó, nếu nhắc đến “trẻ trâu”, mọi người thường nghĩ đến hình ảnh những người cứng đầu, không tuân theo lề lối của định kiến xã hội thì với band, “trẻ trâu” có nghĩa luôn kiên định với âm nhạc của mình. 

 

Lu.Tre.Chau theo đuổi dòng nhạc Electro Rock – một dòng nhạc khá mới và lạ trên thị trường, kết hợp với tính thể nghiệm.  Trong một bài phỏng vấn, trưởng nhóm/ giọng ca chính của band nhạc – anh Trần Thái Châu chia sẻ: “Mình cùng ban nhạc cảm thấy rằng đã đến lúc phải có nhiều người dám thử nghiệm, tìm tòi, sáng tạo những điều mới mẻ để đóng góp vào nền âm nhạc Việt Nam!”

Band nhạc Lu.Tre.Chau đã, đang và sẽ luôn cống hiến hết mình đã để thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

----------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA

Facebook    |    Instagram    |    Youtube    |    Spotify

Are You With Me

Cho Không

Em về tinh khôi

Chuyện đời

Một nhà

Đời là đi

The answer

Bartender

Wind Of Change

Em dạo này

Send me an angel

Be Cool

Reality

Tóc gió thôi bay

Công

Cho em một ngày

Still Loving You

Sắc màu

Levitate Me

Từ ngày em đến

Spoiled