Cơ hội đồng hành cùng Monsoon Music Festival

 

Monsoon Music Festival trân trọng mọi cơ hội hợp tác cùng các quý doanh nghiệp, mang tới những giá trị riêng biệt mà doanh nghiệp khó có thể tìm ở đâu khác:

 

> CƠ HỘI XÂY DỰNG HÌNH ẢNH:

Monsoon tạo ra một không gian Lễ hội, mang tính chất tụ họp, gắn kết. Đây là một sản phẩm lành mạnh, bền vững (hiếm có) trong văn hoá nói riêng và xã hội nói chung – chứ không đơn giản chỉ là một buổi diễn đơn thuần của nghệ sỹ hay thu hút sự chú ý của khán giả thông thường. Đồng hành cùng Monsoon Music Festival giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm với công chúng và gây dựng hình ảnh một doanh nghiệp văn minh, văn hoá.

 

> CƠ HỘI KINH DOANH:

Cộng đồng hơn 50,000 khán giả của Monsoon chia sẻ chung một tinh thần cởi mở, năng động, sẵn sàng đón nhận những xu hướng và phong cách sống mới. Đây là những khách hàng tiềm năng mà mọi doanh nghiệp mong muốn được tiếp cận và chăm sóc.

 

> CƠ HỘI THỂ NGHIỆM:

Monsoon là nơi để thể nghiệm những dự án mới của nghệ sỹ, cũng như của chính các đối tác doanh nghiệp. Sự cá thể hoá trải nghiệm của khán giả đem tới cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách sáng tạo và mới mẻ. Mọi trải nghiệm sản phẩm của khán giả tại sự kiện sẽ được khuếch đại lên nhiều lần, được chia sẻ rộng rãi, thậm chí để lại dư âm rất lâu sau đó.

 

> THỂ HIỆN TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG:

Chúng tôi có được sự lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng, trong giới trẻ và cả giới chuyên môn, đóng góp tích cực vào đời sống âm nhạc, đời sống văn hoá của người dân. Song hành cùng Monsoon là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện mong muốn xây dựng một xã hội phát triển toàn diện và tốt đẹp hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi qua email để khám phá những cơ hội hợp tác đầy tiềm năng!

biz@monsoonfestival.vn  

 

----------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA

Facebook    |    Instagram    |    Youtube    |    Spotify

Send me an angel

Đời là đi

Cho Không

Công

Một nhà

Chuyện đời

Reality

Em dạo này

Tóc gió thôi bay

Are You With Me

Spoiled

The answer

Be Cool

Bartender

Sắc màu

Wind Of Change

Levitate Me

Em về tinh khôi

Từ ngày em đến

Cho em một ngày

Still Loving You