Giới thiệu

MỘT LỄ HỘI ĐƯỢC TẠO RA BỞI CHÍNH BẠN

Monsoon Music Festival (Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa) là sự kiện âm nhạc – văn hoá tiêu chuẩn quốc tế, biểu tượng văn hoá của Hà Nội,  được tổ chức vào dịp tháng 11 hàng năm. Lễ hội đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng, cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn và giới truyền thông, với 4 năm liên tiếp nhận được đề cử và giải thưởng của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao Văn hoá tổ chức.

Là lễ hội âm nhạc cộng đồng duy nhất được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long từ trước tới nay, Monsoon Music Festival tự hào với những giá trị khác biệt mà mình đã mang tới:

• TÍNH LỄ HỘI

Monsoon tạo ra một không gian Lễ hội, mang tính chất tụ họp, gắn kết. Đây là một sản phẩm lành mạnh, bền vững (hiếm có) trong văn hoá nói riêng và xã hội nói chung – chứ không đơn giản chỉ là một buổi diễn đơn thuần của nghệ sỹ hay thu hút sự chú ý của khán giả thông thường.

• TÍNH THỂ NGHIỆM

Monsoon là nơi để thể nghiệm những dự án mới của nghệ sỹ, của khán giả, những ekip, đối tác và chính của nhà tài trợ. Sự cá thể hoá trải nghiệm của khán giả bằng công nghệ cũng được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

• TÍNH NGOẠN MỤC

Monsoon mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, chạm tới 5 giác quan của khán giả. Những cung bậc cảm xúc của khán giả được khuếch đại trước và trong sự kiện, thậm chí còn để lại dư âm rất lâu sau đó trong lòng họ bằng những trải nghiệm có thể chia sẻ của chính họ.

• CHỦ ĐỀ

Mỗi năm Lễ hội sẽ có một chủ đề riêng, một thông điệp truyền thông xuyên suốt 7 tháng trước, trong và sau sự kiện.

• SỰ THAM GIA CỦA CỘNG ĐỒNG

Monsoon khuyến khích và thu hút mọi khán giả tham gia vào các hoạt động của mình, từ đó có được sự lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng, trong giới trẻ và cả giới chuyên môn.

 

 

Qua 4 năm Monsoon Music Festival, khán giả thủ đô đã dần quen với một mô hình Festival Âm nhạc Quốc tế Chuyên nghiệp, khi mà đi Festival Âm nhạc không chỉ đơn thuần là đi xem nghệ sĩ “hot” biểu diễn, mà hơn hết, đó là một hoạt động văn hoá của cộng đồng nơi chúng ta cùng sẻ chia các giá trị văn minh, giao lưu nghệ thuật và trao đổi bản sắc. Mỗi mùa Monsoon đi qua chính là một chương chúng tôi đang viết tiếp về câu chuyện của một thế hệ người Hà Nội trẻ trung, sáng tạo và yêu văn hoá nghệ thuật.

Are You With Me

Em về tinh khôi

Em dạo này

Từ ngày em đến

Be Cool

Một nhà

Bartender

Sắc màu

The answer

Spoiled

Công

Still Loving You

Reality

Tóc gió thôi bay

Cho em một ngày

Send me an angel

Chuyện đời

Đời là đi

Wind Of Change

Levitate Me

Cho Không