MONSOON MUSIC FESTIVAL 2016

  • Sàn diễn của những ngôi sao lớn

     

    Điểm nhấn của MMF 2016 là sự hiện diện của các ngôi sao lớn như huyền thoại SCORPIONS (Đức), Ca sĩ Mỹ Linh (Việt Nam), Ca sĩ Tùng Dương (Việt Nam), SaveUs (Đan Mạch), cùng các màn trình diễn đỉnh cao của Last Train (Pháp), Rukhsana Merrise (Vương quốc Anh), Kite (Thuỵ Điển), DJ Julien Sato và VJ 100LDK (Nhật Bản), GoodLuck (Nam Phi), IDIOTAPE (Hàn Quốc), DJ Brezel Goring (Đức), LANDS (Việt Nam). Đặc biệt, nhóm nhạc trẻ Việt Nam PB Nation sẽ là gương mặt của phần biểu diễn Lucky Duck trên sân khấu MMF 2016 by Tuborg năm nay.

  • Đồng hành cùng văn hoá giao thông

    Chủ đề đồng hành xuyên suốt cùng MMF 2016 by Tuborg là VĂN HOÁ GIAO THÔNG. Qua đó, chúng tôi muốn góp một tiếng nói tích cực đến cộng đồng thông qua các hoạt động nghệ thuật dành cho công chúng.

    Thông qua chủ đề này, chương trình truyền tải một trong những thông điệp chính của năm nay “Đã uống bia, rượu – không lái xe”. Nhằm tuyên truyền, quảng bá thông điệp này tới người dân khuyến khích sử dụng giao thông công cộng và ý thức tham gia giao thông, năm nay MMF 2016 by Tuborg sẽ cung cấp xe buýt miễn phí, theo đó những người tham gia lễ hội âm nhạc MMF 2016 by Tuborg sẽ được thoải mái “Open for fun” cùng Tuborg và không phải lo lắng về việc uống bia rượu và lái xe.