MONSOON MUSIC FESTIVAL 2017

  • Chặng đường 4 năm trưởng thành

    Năm 2017 đánh dấu 4 năm Monsoon Music Festival được giới thiệu tới với công chúng Việt Nam. Với những thành công đã đạt được, Monsoon Music Festival đã hoàn thành và đệ trình đề án đưa Lễ hội trở thành sự kiện thường niên chính thức của thành phố Hà Nội trong vòng 5 năm tới (từ 2018 – 2022), hướng tới trở thành sự kiện văn hoá nổi bật của Việt Nam và khu vực.

    Sau 4 năm, Monsoon Music Festival đã thu hút hơn 125.000 khán giả Việt Nam và quốc tế, với sự tham gia của 40 đơn vị tài trợ, mang đến 200 nghệ sĩ đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  • Những làn gió âm nhạc mới

     

    Monsoon Music Festival luôn đem tới cho khán giả cơ hội tiếp cận với những xu hướng âm nhạc mới của thế giới. Tại Lễ hội năm nay, khán giả tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc tới từ các nghệ sĩ indie trong nước và quốc tế nổi bật, gồm có Lost Frequencies (Bỉ), Touliver & Slim V (Việt Nam), Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (UK), Garden City Movement (IL), I Wear*Experiment (EE), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (DE), Đông Hùng (Việt Nam).