1/11: KODALINE

 

Sau 5 năm, sở hữu hai album (đều đứng số 1 tại quê hương Ireland) với hàng trăm triệu lượt nghe trực tuyến, Kodaline muốn nghỉ ngơi một thời gian. “Đây chỉ là một quãng nghỉ ngắn thôi, nhưng thực ra nó chứa đầy những điều lớn lao nhất mà chúng tôi đã từng làm.” – nghệ sĩ guitar kiêm keyboard Mark Prendergast chia sẻ.

Họ chơi cùng Ed Sheeran hai đêm tại Công viên Croke trước 160.000 khán giả cuồng nhiệt hát theo không ngớt. Họ đã thu âm một bản hit với siêu sao người Na Uy DJ Kygo. Ca sĩ Steve Garrigan đã bay bằng máy bay riêng để hát với Seal, Leona Lewis và Labrinth tại chương trình Kygo’s show tại Hollywood Bowl. Tại LA, ban nhạc tập luyện cùng những người anh em U2, xem Bono và “thực sự thổi bay cả những bức tường”, theo lời ca sĩ chính kiêm guitarist Steve. “Thật tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng. Đó là một xúc cảm đặc biệt gợi nhắc về tất cả những gì chúng ta có ở đây” – nghệ sĩ bass Jason Boland nói. “Chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được quay trở lại” – tay trống Vinny May Jr. cho biết thêm.
Bộ tứ Ireland Kodaline trở lại trong năm nay với album thứ ba của họ, ngầm tự tin rằng đó sẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi đã dành thời gian, chúng tôi đã tập trung làm công việc của mình, chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều thật chính xác” – Steve khẳng định. “Chúng tôi cho phép mình thoát khỏi vùng an toàn để thử nghiệm những thứ mà trước đây chúng tôi có thể đã không dám làm. Nhưng bản thân bài hát luôn là cơ sở cho mọi thứ: cấu trúc, lời và giai điệu. Nếu bạn làm đúng từ bước này, bước sản xuất sẽ trở nên đơn giản. Nó giống như những mảnh vụn rắc lên chiếc bánh.

 

 

Được thu âm tại The Vale, album mới là sự hợp tác giữa Kodaline với các cộng sự cũ (Johnny Mcdaid) cùng với nhiều người sáng tác và nhà sản xuất khác nhau bao gồm chuyên gia nhạc pop Wayne Hector, Jonny Coffer (Beyonce, Emeli Sande, Naughty Boy, Two Inch Punch (Rag ‘n ‘Bone Man, Sam Smith) và Steve Mac, những người họ đã hợp tác trong đĩa đơn mới ‘Follow Your Fire’.

Kodaline được thành lập tại Swords, phía bắc Dublin, vào năm 2012, mặc dù các nhạc sĩ chính Steve và Mark đã biết nhau từ trước rất lâu và làm việc cùng nhau từ năm 2005. Tập hợp từ 4 mảnh ghép, họ đã đạt được thành công ngay lập tức. “All I Want”, bài hát trong EP đầu tiên của họ, đã đạt được hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube. Album đầu tay năm 2013, “Perfect World”, đã giúp họ khẳng định mình như một ban nhạc pop rock đầy xúc cảm với các bài hát được chế tác hoàn hảo trong mạch nhạc của Coldplay. Tiếp theo, album “Coming Up For Air” năm 2015 đã đưa họ trở thành ban nhạc thứ hai chiếm giữ vị trí số 1 Ireland, với những chuyến lưu diễn liên tục để lại tiếng vang trên toàn thế giới.

 

 

Tìm hiểu thêm tại https://www.kodaline.com/

----------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA

Facebook    |    Instagram    |    Youtube    |    Spotify

Levitate Me

Công

Em về tinh khôi

The answer

Spoiled

Cho Không

Cho em một ngày

Đời là đi

Từ ngày em đến

Bartender

Sắc màu

Still Loving You

Reality

Are You With Me

Send me an angel

Tóc gió thôi bay

Chuyện đời

Một nhà

Wind Of Change

Em dạo này

Be Cool