Monsoon Music Festival Tại Sự Kiện Âm Nhạc Quốc Tế Mu:CON 2019

Lúc này, đại diện của Monsoon Music Festival đang có mặt tại sự kiện âm nhạc quốc tế Mu:CON 코카뮤직 – KOCCA MUSIC tại Hàn Quốc để tham gia hội thảo quốc tế chuyên sâu về âm nhạc.

Đây là lần thứ 4 Monsoon Music Festival được Cơ quan Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) mời tham dự sự kiện này. Thông qua Mu:CON, Monsoon Music Festival đã giới thiệu tới khán giả Việt Nam nhiều nghệ sĩ tài năng nổi bật của xứ sở kim chi như Idiotape, Biuret và năm nay là ADOY.

Mu:CON là sự kiện âm nhạc cộng đồng có quy mô lớn được tổ chức thường niên từ năm 2011 tại Hàn Quốc bởi Cơ quan Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Chương trình được thành lập nhằm gia tăng sự tương tác giữa nền âm nhạc của các nước châu Á, với sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, đại diện các festival âm nhạc cũng như các nhà tổ chức nghệ thuật trên toàn thế giới, cùng các nghệ sĩ tới từ 31 quốc gia. Mỗi năm, Mu:CON thu hút hơn 11.000 người tham dự với các hoạt động hội thảo về âm nhạc, liveshow, Giao lưu âm nhạc (Showcase), v…v. Mu:CON là một trong những đối tác quan trọng của Monsoon Music Festival nhằm giao lưu, quảng bá và phát triển nền âm nhạc trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn.

----------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA

Facebook    |    Instagram    |    Youtube    |    Spotify

Still Loving You

Send me an angel

Are You With Me

Em dạo này

Levitate Me

Từ ngày em đến

Reality

Sắc màu

Cho em một ngày

Wind Of Change

Cho Không

Em về tinh khôi

Bartender

Công

Đời là đi

Tóc gió thôi bay

Chuyện đời

Be Cool

Một nhà

The answer

Spoiled