Nội Dung Hội Thảo MMF TALKS 2019

Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VHTTDL và Công ty Thanh Việt tổ chức Hội thảo “Chuyên nghiệp hóa trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật tại Việt Nam” vào ngày 31/10/2019 tại Hà Nội.

Đây là hoạt động tiếp nối và kế thừa dự án “Đối thoại giữa các nhà quản lý và hoạch định chính sách văn hóa” do Đại sứ quán Đan Mạch tài trợ cho Việt Nam từ 2011-2015 tổ chức các cuộc hội thảo nhằm mở rộng khung tham khảo cho việc thiết kế và triển khai chính sách về văn hóa, nghệ thuật tại Việt Nam.

Hội thảo thu hút khoảng 80 khách mời là các nhà quản lý văn hóa trung ương và địa phương, chuyên gia của Đan Mạch và các chuyên gia, nhà nghiên cứu, đại diện các cơ quan văn hóa của nước ngoài tại Việt Nam, cac nghệ sỹ…

Các đại biểu sẽ tham gia phiên toàn thể thảo luận về toàn cảnh hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam cũng như các chính sách của Việt Nam đối với các hoạt động tổ chức sự kiện nghệ thuật. Sau phiên toàn thể, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận sâu về 04 chủ đề: tác động của các dự án nghệ thuật; quản lý các dự án nghệ thuật; tầm quan trọng của thương hiệu sự kiện; nghệ sĩ và các vấn đề liên quan. Đặc biệt, hội thảo sẽ tập trung nghiên cứu điển hình Lễ hội Âm nhạc Gió mùa do Công ty Thanh Việt tổ chức. Đây là một lễ hội âm nhạc thành công nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp và chất lượng chuyên môn cao, tạo được uy tín cao trong nước và quốc tế.

----------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA

Facebook    |    Instagram    |    Youtube    |    Spotify

Cho Không

Sắc màu

Tóc gió thôi bay

Một nhà

The answer

Từ ngày em đến

Still Loving You

Levitate Me

Bartender

Reality

Đời là đi

Cho em một ngày

Em về tinh khôi

Em dạo này

Wind Of Change

Chuyện đời

Be Cool

Send me an angel

Spoiled

Are You With Me

Công